Hóa Chất Xử Lý Nước, Bể bơi, ao hồ thủy sản: Clorin, Trợ lắng, Khử phèn, Diệt rêu tảo..

vattubk

New member
Tham gia
14/6/19
Bài viết
4
Điểm cảm xúc
0
Điểm
1
Rao Vặt Đắk Lắk Rao Vặt Đắk Lắk
Công ty Vật tư KHKT Bách Khoa là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất xử lý nước, các vật liệu lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An.
*Các sản phẩm hóa chất xử lý nước gồm có : Clorin (Nhật Bản , Ấn Độ , Trung Quốc), Trợ lắng phèn PAC, Polymer anion, Polymer cation, Xút vảy, Javen, HCl...
*Các vật liệu lọc nước gồm có : than hoạt tính , cát sỏi mangan, chất làm mềm nước , chất khử phèn EDTA...

:)
Dưới đây là nội dung giới thiệu sản phẩm CLORIN xử lý nước phổ biến nhất, sử dụng rộng rãi từ xử lý nước cấp, nước thải , nước ao hồ thủy sản, nước bể bơi...
Clorine là gì? Hóa chất clorin mua ở đâu?
[IMG]

(Clorin 70% Nhật Bản)
Hóa chất Clorin dùng trong công nghiệp xử lý nước, diệt khuẩn, dùng để tẩy trắng bột giấy vải sợi, nuôi trồng thuỷ sản…

[IMG]


(Clorin 90 còn gọi là TCCA dạng viên 200g, 20g, 2g)
Chlorine là gì?

Chlorine – Clorin – Ca(OCl)2 : Calcium hypochlorite là một chất hoá học có tác dụng oxy hoá và sát khuẩn rất mạnh, thường được dùng với mục đích xử lý nước thải, tẩy trắng và khử trùng. Chlorine hay Clorin là một hợp chất màu trắng, dễ tan trong nước.
[IMG]

(Clorin Ấn Độ)
Tên gọi Chlorine thường được dùng với mục đích chính là khử trùng nhằm diệt hay bất hoạt các vi sinh vật trong nước. Ngoài ra, chlorine còn được dùng như một chất oxy hóa mạnh để oxy hóa các chất khử trong nước (Fe2+, Mn2+, H2S, NO2-, …). Ở Việt Nam, chlorine cũng được sử dụng phổ biến để xử lý nước nuôi thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm sú và cá tra thâm canh.

Ứng dụng Clorin trong thực tế
Dùng để xử lý nước diệt tảo, khuẩn, khử Coliform, tẩy trắng trong các hồ ao nuôi thủy sản, xử lý nước thải các nhà máy, xử lý nước hồ bơi. Đặc biệt được sử dụng để sử lý nước thải đầu ra của các bệnh viện có lượng coliform và vi sinh có hại.

Hóa chất clorin mua ở đâu?
Vattubk là nhà cung cấp tại Nghệ An, và các tỉnh miền trung như: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình … Chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất Chlorine rẻ nhất, clorin chất lượng nhất tại thành phố Vinh. Với văn phòng và nhà kho tại địa chỉ 28 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An; quý khách có thể đến trực tiếp hay liên hệ với chúng tôi qua số di động0912.686.016 hoặc 02383 568.768 để được tư vấn miễn phí.

Các hóa chất Clorin được cung cấp:
  1. Clorin dạng bột:
  2. Clorin dạng viên nén 200g:
  3. Clorin dạng hạt:
  4. Clorin dạng viên nén 2g:
  5. Clorin dạng viên nén 20g:
[IMG]

(Clorin 70% Trung Quốc)
[IMG]

(Clorin 90 - TCCA viên 200g)
[IMG]

(Clorin 90 - TCCA viên 20g, 2g)
Hướng dẫn sử dụng Chlorine
Nguyên tắc: Từ Chlorine bột tinh khiết có hoạt tính 70%, pha thành dung dịch chlorine chuẩn có nồng độ 50.000 ppm.

* Cách pha như sau:
– Thể tích cần pha (thùng nhựa): 100 lít
– Lượng Chlorine tinh khiết cần dùng (Hoạt tính 70%): 10050.000100/70 =7.142.857mg = 7.142g = 7.1kg

Vậy ta cho 7.1kg chlorine bột vào bể chứa 100 lít nước quậy cho tan thật đều ta được dung dịch chlorine chuẩn nồng độ 50.000 ppm. Để xem chi tiết quý khách vui lòng đọc thêm tại bài viết: Hướng dẫn sử dụng hóa chất Chlorine chuẩn

Cơ chế diệt trùng của Clorin

Chlorine là một hợp chất màu trắng, dễ tan trong nước. Khi tan trong nước giải phóng khí Clo làm cho nước có mùi hắc đặc trưng.

Trong nuôi trồng thủy sản, chlorine được sử dụng phổ biến ở dạng calcihypochlorite hơn natrihypochlorite bởi vì khi hòa tan vào trong môi trường nước Ca(OCl)2 tạo ra 2 phân tử HOCl và sẽ phân ly thành 2 ion OCl-. Khi đó HOCl và OCl- tác động trực tiếp lên màng tế bào của vi khuẩn.

Hàm lượng HOCl và ion OCl- phụ thuộc vào pH của môi trường ao nuôi, khi pH cao thì OCl- chiếm tỷ trọng lớn và ngược lại pH thấp thì HOCl chiếm tỷ trọng cao.

*Công ty Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm xử lý nước khác như: trợ lắng, khử phèn kim loại EDTA, diệt rong rêu tảo...
[IMG]

(Trợ lắng PAC)
[IMG]

(EDTA khử phèn, kim loại nặng)
[IMG]

(Đồng Sunphat CuSO4 sát trùng, diệt rêu tảo)
[IMG]

(Xút vảy NaOH)