Dây chuyền lọc nước tinh khiết là như thế nào

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết, cung cấp hệ thống lọc nước cho gia đình và doanh nghiệp, phục vụ nước tinh khiết cho sản xuất, sinh hoat, và đóng bình kinh doanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với những yêu cầu về phương án tài chính và kế hoạch sản xuất kinh doanh của bạn.

Thùng chứa dung dịch tái sinh chứa 100l dung dịch được đựng trong bình nhựa có chứa 10% dung dịch NaCl. Trên bộ cột lọc có van khóa là van cơ (dễ vận hành, dễ sửa chữa, thay thế khi bị hỏng, có chi phí phù hợp). Thùng chứa làm mềm nước nên khi vận hành hệ thống sẽ được tái sinh, kiểm tra định kỳ mõi ngày 1 lần.

image

Trước khi vào bồn chứa trung gian, bộ lọc cặn và khử mùi H2SO4 lõi lọc sẽ giúp lọc sạch cặn và xử lý nước để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. – Hệ thống lọc chính R.O: sau khi đi qua bồn chứa trung gian, nước sẽ được đưa vào cột lọc cặn nhờ bơm đẩy trung gian đầu inox trước khi được đưa vào hệ thống màng lọc RO. Màng lọc R.O có kích thước 0.0001 micro, giúp loại bỏ lên tới 100% các chất độc hại, virus và các loai vi khuẩn sống trong nước.

Nhờ công đoạn này sẽ cho ra sản phẩm nước tinh khiết đạt những tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt. – Hệ thống khử khuẩn và vi sinh: hệ thống tạo ra Ozone diệt khuẩn, tiệt trùng nước sạch. Nước từ bồn chứa được bơm chiết rót đầu inox qua lọc cặn sẽ ít đi và giảm được áp lực tránh vỡ đèn UV. Đèn UV sẽ được chọn lựa theo công suất và thông số, chất lượng của nguồn nước, sau đó được lọc bằng 3 lõi xác chuẩn, làm mềm nước nhanh giư lại xác khuẩn, tránh bị hôi nước trước khi vào bước đóng bình thành phẩm.

Hệ thống dàn chiết rót đóng bình: Cơ chế để chiết rót là bán tự động gồm chiết rót bình 20 lít và chiết rót chai Pet từ 330-500-1500m gồm có 3 khâu: xúc rửa bình, chiết rót và đóng nắp tạo thành 1 dây chuyền sản xuất tự động sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong phân phối lưu lượng sản xuất, tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư dây chuyền sản xuất.

Những năm gần đây, thị trường nước uống đóng chai, bình của Việt Nam phát triển nhanh chóng, nước uống tinh khiết đóng bình với dung tích 20 lít đang dần trở thành lựa chọn của nhiều hộ gia đình và các văn phòng, công ty. Chính vì vậy, việc lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L nào cho hiệu quả sản xuất cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm là nỗi băn khoăn của nhiều cơ sở sản xuất.