Chống thấm hiệu quả cho tường và sân thượng | Diễn đàn rao vặt tại Vinh, Nghệ an, Hà tĩnh | raovatnghean.vn

Chống thấm hiệu quả cho tường và sân thượng

Tin đăng mục 'Cần bán nhà, đất' bởi Chống thấm INTOC, vào 10/1/17.

 1. Chống thấm INTOC Bài viết: 2 Đăng lúc: 10/1/17
  Điện thoại: 0936233578 Địa chỉ:Số 75A - Minh Khai - Vinh - Nghệ an
  Đã xem: 61 Mã tin:126296
  Tầng thượng là nơi không gian thoáng mát chung ta có thể ngồi hóng gió và trồng cây cảnh.Ngôi nhà của bạn có diện tích khiêm tốn và thiết kế một không gian xanh trên sân thượng là điều rất lý tưởng. Nhưng điều mà chúng ta lo lắng nhất chính làm sao chống thấm cho vườn sân thượng không bị thấm nước xuống trần, tường nhà. Đồng thời sử dụng phương pháp chống thấm sân thượng nào cho phù hợp có độ bền trên 15 năm và nhất là chi phí phải hợp lý nhưng vẫn đảm những yêu cầu đưa ra.
  Với không gian sống ngày càng chật hẹp như hiện nay, khi nhà ở của bạn không có đủ diện tích để trồng một vườn rau hay vườn cây cảnh thì bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thiết kế một sân vườn trên sân thượng hoặc treo những chậu hoa nhỏ ngoài ban công. Những ngôi nhà phố hiện nay rất nhiều người đã chọn phương án thiết kế sân vườn trên một góc sân thượng. Trồng các loại rau xanh trong những chiếc bồn lớn, hoa, cây cảnh… Với không gian hạn hẹp như vậy, việc có một khu vườn nhỏ trên sân thượng giúp cho ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn là nơi thư giãn lý tưởng nhất của ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn trong mùa hè.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm đã được khách hàng tin tưởng, phương pháp chống thấm sân thượng có độ bền cao nhất, dễ thi công, giá thành hợp lý như sau:
  [​IMG]
  Bước 1: Vệ sinh bề mặt.
  Bước 2: Phun nước tạo ẩm nhiều lần để bảo đảm bề mặt bêtông trước khi thi công phải đạt độ ẩm tốt.
  Bước 3: Trộn hỗn hợp: hồ dầu chống thấm Intoc-04, theo công thức:
  01kg Intoc-04 + 03kg nước + ximăng vừa đủ dẻo sệt (khoảng 08kg ximăng)
  Bước 4: Dùng bay tô phủ lớp hồ dầu thông thường ( ximăng + nước) lên bề mặt bêtông để tạo liên kết tự nhiên với bêtông (độ dày khoảng 01mm), khi lớp hồ dầu thông thường còn ướt, tô phủ lớp hồ dầu chống thấm Intoc-04 lên trên bề mặt bêtông dày khoảng 04mm, khi hồ dầu chống thấm Intoc-04 vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp bêtông đá mi dày khoảng 20mm lên trên.
  Thi công theo dạng cuốn chiếu để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.
  Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ chi nhánh tại Nghệ An: 0383 698 699 DĐ: 0988956896 - 0936 233 578
  Địa chỉ: 75A, Nguyễn Thi Minh Khai, Tp Vinh.
  Hoặc cmt sdt để được chúng tôi tư vấn
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này