Ghế học sinh hòa phát có lưu ý đặc biệt gì | Diễn đàn rao vặt tại Vinh, Nghệ an, Hà tĩnh | raovatnghean.vn

Ghế học sinh hòa phát có lưu ý đặc biệt gì

Tin đăng mục 'Nội, ngoại thất' bởi huytran8196, vào 10/1/17.

 1. huytran8196 Bài viết: 14 Đăng lúc: 10/1/17
  Điện thoại: 01663161995 Địa chỉ:ngọc đại ngọc trục
  Đã xem: 16 Mã tin:126293
  Nếu bạn không có thời gian đi lại hoặc do điều kiện địa lí, hãy gọi 043 67 66 88 dịch vụ vận chuyển và lắp đặt ghế học sinh Hòa Phát tại nhà chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn
  Với các thầy cô và bậc phụ huynh và các em học trò thì bàn ghế học sinh đã rất quen thuộc. Tuy nhiên, có những nguyên tắc bất di bất dịch có thể bạn chưa biết.

  Ghế học sinh Hòa Phát phải được dùng với bàn học sinh Hòa Phát

  Có thể bạn chưa biết, Bộ Y tế có những quy định riêng dành cho bàn ghế học sinh. Trước hết là vấn đề kích thước. Mỗi độ tuổi, bậc học sẽ phù hợp với một số đo khác nhau, chính vì thế mà có việc phân chia loại hình bàn ghế cho từng cấp học. Nhà trường và phụ huynh phải tuân thủ nghiêm ngặt điều này để đảm bảo sự phát triển thể lực và trí tuệ một cách tốt nhất cho các em.

  [​IMG]


  Bàn ghế học sinh của Hòa Phát được nhà sản xuất chú trọng đặc biệt đến vấn đề này. Mỗi sản phẩm đều có sự chuẩn xác đến từng mm. Chính vì thế, bạn không nên tách rời những bộ bàn ghế này ra. Bàn học sinh Hòa Phát nhất định phải được dùng với ghế học sinh Hòa Phát cùng loại với kích thước tiêu chuẩn.

  Ghế học sinh Hòa Phát phải được mua tại đại lý nội thất Hòa Phát

  Có rất nhiều điểm bán bàn ghế học sinh, tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm của Hòa Phát chính hãng thì cách duy nhất là liên hệ mua tại đại lý. Đại lý Hòa Phát là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp từ tập đoàn nên không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà mức giá cũng rất tốt cho người tiêu dùng.

  [​IMG]


  Nếu bạn không có thời gian đi lại hoặc do điều kiện địa lí, hãy gọi 043 67 66 88 dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Bạn cũng có thể tin tưởng tuyệt đối khi mua những sản phẩm nội thất khác như ghế da giám đốc, bàn làm việc, ghế quầy bar qua số hotline này.
   

Chia sẻ trang này