Chọn giường và trang trí cho phòng ngủ hẹp dễ không tưởng | Diễn đàn rao vặt tại Vinh, Nghệ an, Hà tĩnh | raovatnghean.vn

Chọn giường và trang trí cho phòng ngủ hẹp dễ không tưởng

Tin đăng mục 'Nội, ngoại thất' bởi tienmocvietdecor, vào 10/1/17.

 1. tienmocvietdecor Bài viết: 19 Đăng lúc: 10/1/17
  Điện thoại: 01234678943 Địa chỉ:Hà Nội
  Đã xem: 86 Mã tin:126289
  Vẻ đẹp của một căn phòng đôi khi không phải do diện tích quyết định mà bởi nét phong cách định hình của nó tạo nên, bạn sẽ hiểu điều đó ngay khi trông thấy những phòng ngủ nhỏ dưới đây. Cùng với Đồ gỗ nội thất Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu nhé.

  Là những mẫu phòng ngủ có diện tích “hạt tiêu” nhưng lại khiến bạn không thể rời mắt bởi lối trang trí ấn tượng. Bạn sẽ bắt gặp những mẫu phòng ngủ nhỏ nhưng mang đậm văn hóa của từng vùng miền, đất nước khác nhau hay bị ấn tượng bởi hơi thở khi hiện đại lúc cổ kính của chúng. Song dù với bất kì phong cách nào, bạn cũng sẽ bị sức cuốn hút đặc biệt từ chúng chinh phục.

  [​IMG]
  Căn phòng ngủ nhỏ giữa thủ đô Paris hoa lệ, đơn giản mà thời thượng.
  Xem thêm: Mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ nhỏ.

  [​IMG]
  Căn phòng này thực sự đơn giản và gọn gàng như những gì bạn thấy, song đó lại được tạo nên bởi sự đồng điệu ăn ý về màu sắc đến độ hoàn hảo.

  [​IMG]
  Nhờ hiệu ứng ảo giác do họa tiết dán tường mang lại mà bạn có thể cảm thấy căn phòng ngủ này rộng rãi hơn diện tích thực sự của nó.
  Xem thêm: Đặt bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp hiện đại.
   

Chia sẻ trang này