Sắp xếp, trang trí phòng ngủ tiện nghi cho không gian nhỏ hẹp | Diễn đàn rao vặt tại Vinh, Nghệ an, Hà tĩnh | raovatnghean.vn

Sắp xếp, trang trí phòng ngủ tiện nghi cho không gian nhỏ hẹp

Tin đăng mục 'Nội, ngoại thất' bởi tienmocvietdecor, vào 10/1/17.

 1. tienmocvietdecor Bài viết: 19 Đăng lúc: 10/1/17
  Điện thoại: 01234678943 Địa chỉ:Hà Nội
  Đã xem: 77 Mã tin:126287
  Không gian nhà cửa có diện tích nhỏ hẹp, luôn làm khó bạn trong việc chọn lựa thiết kế nội thất. Đặc biệt là trong phòng ngủ, hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất - Đồ gỗ nội thất tìm hiểu những phòng ngủ ấn tượng tuyệt vời với diện tích hẹp nhỏ dưới đây nhé.

  Bạn nghĩ thế nào về một căn phòng ngủ được coi là “xuất sắc” trong một căn nhà. Đó có phải là một căn phòng rộng rãi với trang bị nội thất hiện đại, sang trọng, đầy đủ tính năng. Đúng, đó hẳn là một căn phòng trong mơ của nhiều người, song điều đầu tiên mà bạn phải đối mặt với sự thực đó là bạn đang sở hữu một căn phòng trong một ngôi nhà nhỏ. Lúc này, “xuất sắc” là từ ngữ dùng để hình dung về những căn phòng tuy nhỏ nhưng vẫn đủ sức mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho chủ nhân của nó. Và, dưới đây là những căn phòng ngủ xuất sắc mà chúng ta đang nói đến.
  Xem thêm: Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại giá rẻ

  [​IMG]
  Một lớp sơn trắng dùng để bao phủ trên 4 bức tường bao quanh ốp gỗ giúp không căn phòng tươi sáng hơn rất nhiều, trong đó một vài thanh gỗ dầm vẫn được giữ nguyên để đem lại vẻ ấm cúng trong phòng ngủ.

  [​IMG]
  Căn phòng ngủ tuy nhỏ bé nhưng được thiết kế lối cổ điển một cách hoàn hảo.
  Xem thêm: Bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp hiện đại, cao cấp sang trọng.

  [​IMG]
  Sắc tươi sáng của màu vàng tươi dường như khiến cả không gian căn phòng bừng sáng.
   

Chia sẻ trang này